PHIÊN DỊCH TIẾNG TRUNG

Tiếng Trung dù là ngôn ngữ phổ biến nhiều người dùng Thế giới nhưng đồng thời cũng là ngôn ngữ rất khó. Để phiên dịch tiếng Trung chuẩn, người phiên dịch phải đáp ứng được rất nhiều yêu cầu như: đọc thông viết thạo tiếng Trung, am hiểu tường tận văn hóa vùng miền đặc trưng ngôn ngữ, thông thạo ngữ pháp và văn phong tiếng Việt đồng thời có vốn từ vựng và kỹ năng chuyên ngành dịch thuật… Với những yêu cầu khắt khe này, thật khó để “chọn mặt gửi vàng” giữa hàng loạt các công ty dịch thuật hiện nay. Dịch thuật GMG Việt Nam tự tin mang đến dịch vụ phiên dịch tiếng Trung chuẩn xác, uy tín và nhanh chóng nhất. Với đội ngũ biên phiên dịch trình độ cao, dày dặn kinh nghiệm làm việc với các đối tác trong và ngoài nước và hết mình trong công việc, chúng tôi tin rằng khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm và hài lòng với dịch vụ phiên dịch tiếng Trung của GMG Việt Nam.

 

Tags:

GMG Việt Nam cung cấp dịch vụ dịch thuật/ phiên dịch từ tiếng Trung Quốc sang tiếng Việt Nam và ngược lại trên phạm vi toàn quốc và cả ở Trung Quốc, Đài Loan, Hongkong, Macao hay bất cứ địa điểm nào khác. Đến với chúng tôi, khách hàng được đảm bảo rằng các tài liệu, hồ sơ hay nội dung công việc của mình sẽ được dịch sang ngôn ngữ cần thiết một cách đầy đủ, chính xác và rõ ràng nhất. GMG có thể cam kết chất lượng dịch vụ của mình nhờ vào việc công ty đã xây dựng một quy trình dịch thuật chặt chẽ và chi tiết.

1. Nhân sự:

Để đảm bảo có thể thực hiện nghiêm túc theo đúng quy trình dịch thuật chi tiết như trên, chúng tôi đã xây dựng được một đội ngũ phiên dịch viên có trình độ tiếng Trung thành thạo, am hiểu về đất nước, con người và văn hóa Trung Quốc, đa số đều tốt nghiệp Cử nhân, Thạc sỹ tại Trung Quốc về, đã có nhiều năm kinh nghiệm làm công tác phiên dịch, biên dịch cả ở Việt Nam và Trung Quốc. Ngoài đội ngũ phiên dịch viên chủ chốt, công ty cũng có một mạng lưới cộng tác viên có năng lực trải dài từ Bắc vào Nam. Công ty hoàn toàn có thể cam kết về chất lượng dịch thuật của đội ngũ phiên dịch viên, cộng tác viên này, bởi họ đều là các sinh viên ưu tú được đào tạo tại các trường đại học uy tín trong và ngoài nước.

2. Dịch vụ:

 • Quy trình nhanh, liên tục, chu đáo: Tư vấn 24/7/365; Báo giá nhanh, sau 15-20 phút; Giao bài dịch tận nơi, công chứng và xuất hóa đơn theo yêu cầu.

 • Dịch thử miễn phí, được trực tiếp kiểm tra chất lượng biên dịch viên.

 • Thông tin được bảo mật 100%, ký kết Hợp đồng bảo mật NDA với tất cả khách hàng.

 • Dịch thuật tiếng Trung trên mọi định dạng tài liệu: hình ảnh, text, video, file thiết kế, …

 • Các lĩnh vực chúng tôi thường xuyên cung cấp dịch vụ :

  1. Dịch thuật văn bản, hồ sơ thủ tục hành chính
  2. Dịch thuật tài liệu, hồ sơ thuộc mọi lĩnh vực kinh tế, xã hội
  3. Dịch thuật công chứng hồ sơ du học, visa
  4. Phiên dịch cabin cho hội nghị, hội thảo
  5. Phiên dịch du lịch, khảo sát thị trường trong và ngoài nước
  6. Phiên dịch đàm phán kinh tế, ký kết hợp đồng
  7. Phiên dịch chuyển giao công nghệ
  8. Phiên dịch hiện trường công trình, nhà máy sản xuất
  9. Phiên dịch cho các buổi khảo sát ngoài trời, phiên dịch trực tiếp tại các buổi khảo stas, hội chợ.
  10. Phiên dịch gián tiếp qua điện thoại, phiên dịch online qua zalo, wechat, skype, zoom, goole meet...

3. Quy trình dịch thuật chặt chẽ gồm các bước:

Quy trình dịch thuật tài liệu

Quy trình phiên dịch hiện trường

 Với phương châm làm việc Năng lựcTrách nhiệmChuyên nghiệp, chúng tôi cam kết mọi khách hàng khi lựa chọn GMG sẽ hoàn toàn hài lòng với chất lượng dịch vụ và thái độ  phục vụ của chúng tôi.

Đội ngũ thành viên

MS NGUYỄN THỊ MAI LOAN

PHÓ GIÁM ĐỐC NGHIỆP VỤ

Cử nhân xuất sắc trường ĐH Ngoại ngữ - Đại học Quốc Gia Hà Nội. 18 năm kinh nghiệm xử lý hồ sơ xin cấp CNĐT, thành lập công ty cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

MS NGUYỄN THỊ MAI LOAN

Ms NGUYỄN PHƯƠNG THÚY

TRƯỞNG PHÒNG DỰ ÁN

Cử nhân xuất sắc khoa tiếng Trung-Đại Học Hà Nội, 17 năm kinh nghiệm dịch thuật tiếng Trung, 8 năm kinh nghiệm xử lý hồ sơ thành lập công ty cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Ms NGUYỄN PHƯƠNG THÚY

Trần Thúy Hiền

CHUYÊN VIÊN PHÁP CHẾ

Cử nhân xuất sắc Trường ĐH Luật Hà Nội, 3 năm kinh nghiệm tư vấn dự án và tư vấn thành lập công ty cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Trần Thúy Hiền

Đăng ký tư vấn

Nếu bạn có câu hỏi gì hãy để lại lời nhắn, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất