TƯ VẤN ĐẦU TƯ

Nền kinh tế Việt Nam đã mở cửa với thế giới nhiều năm nay, Việt Nam hiện đã và đang thu hút được rất nhiều nhà đầu tư nước ngoài đến tìm cơ hội kinh doanh. Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm có sức hấp dẫn với các nhà đầu tư nước ngoài như lực lượng lao động trẻ, phí nhân công rẻ…các nhà đầu tư nước ngoài cũng gặp không ít khó khăn trong việc tìm hiểu các chính sách, thủ tục liên quan đến hoạt động đầu tư tại Việt Nam.

Công ty TNHH GMG Việt Nam (GMG Việt Nam., LTD) tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ tư vấn cho các công ty nước ngoài đầu tư vào Việt Nam.

Được thành lập từ năm 2008, chỉ sau 12 năm hoạt động GMG Việt Nam đã tư vấn thành công cho hàng loạt các dự án, có thể kể đến như: Dự án Công Ty TNHH Wistron Infocomm (Việt Nam) ; Dự án Công ty TNHH Qisda Việt Nam; Dự án Công ty TNHH Công Nghệ Jochu Việt Nam; Dự án Công ty TNHH Bao bì MYS Việt Nam; Dự án Công ty TNHH Syncmold Vietnam; Dự án Công Ty TNHH Hotron Precision Electronic Industrial Việt Nam; Dự án Công Ty TNHH Công Nghệ Phẩm Thuyên Việt Nam; Dự án Công ty Majestic Fashion Inc.Hanoi; Dự án Công ty TNHH Innovation Tương Lai Việt Nam; Dự án công ty NHH Công nghệ ShunSin (Hà Nội, Việt Nam); Dự án Loxson Viet Nam Co.,Ltd; Dự án TopG Viet Nam Corp...

Với sự tận tâm, Chúng tôi không ngừng phát triển, hoàn thiện kiến thức cũng như các mối quan hệ hợp tác của mình để có thể cung cấp Dịch vụ tư vấn đầu tư tốt nhất, đáp ứng nhu cầu của khách hàng nhưng vẫn đảm bảo tuân thủ các quy định của pháp luật và mang lại hiệu quả cao nhất.

 

Dịch vụ tư vấn đầu tư của chúng tôi bao gồm:

• Tư vấn nhà đầu tư khảo sát, lựa chọn địa điểm

- Cung cấp các thông tin thị trường và doanh nghiệp cơ bản, định kỳ;

- Cung cấp báo cáo ngành/địa phương và nghiên cứu chuyên sâu theo yêu cầu;

- Tư vấn về môi trường đầu tư, chính sách thu hút đầu tư;

- Xác định, lựa chọn và giới thiệu cơ hội đầu tư phù hợp.

• Tư vấn Đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI)

- Đàm phán ký kết hợp đồng thuê đất, nhà xưởng...thực hiện dự án đầu tư;

- Tư vấn các vấn đề liên quan đến bảo vệ môi trường, phòng cháy chữa cháy... theo quy định của pháp luật

- Tư vấn lựa chọn hình thức đầu tư phù hợp như: đầu tư trực tiếp, đầu tư theo hình thức đăng ký góp vốn mua cổ phần; đầu tư theo hợp đồng BBC..

- Đại diện nhà đầu tư thực hiện các thủ tục pháp lý cần thiết như: soạn thảo hồ sơ cấp giấy chứng nhận đăng ký đầu tư; đăng ký doanh nghiệp; giấy phép kinh doanh; thay đổi giấy phép hoạt động của văn phòng đại diện, chi nhánh của thương nhân nước ngoài...

- Tư vấn thành lập công ty có vốn đầu tư nước ngoài

- Tư vấn miễn phí sau khi thành lập doanh nghiệp như: Tư vấn chế độ kê khai thuế; chế độ báo cáo giám sát, báo cáo định kỳ…

- Bên cạnh đó tư vấn các thủ tục pháp lý khác như: xin Visa, Giấy phép lao động, Thẻ tạm trú...

- Hỗ trợ cung cấp các dịch vụ về logistic như: Phân phối kho bãi và lưu giữ hàng hóa; Kiểm tra hải quan; Chuyển phát nhanh quốc tế; Vận tải đa phương thức; Dịch vụ xuất nhập khẩu; Vận chuyển hàng hóa quá cảnh...

- Hỗ trợ cung cấp nguồn nhân sự trong và ngoài nước cho các công ty sau thành lập như: lao động phổ thông, công nhân, phiên dịch, kế toán….

GMG Việt Nam luôn sẵn sàng sát cánh bên các nhà đầu tư, hiện thực hóa các mục tiêu và ý tưởng kinh doanh, những giải pháp tối ưu để bảo vệ các quyền và lợi ích hợp pháp của doanh nghiệp. Trong bất cứ thời điểm kinh doanh nào, GMG Việt Nam sẽ luôn theo sát, đồng hành, trở thành lựa chọn phù hợp nhất dành cho các nhà đầu tư.

Với phương châm hoạt động: “SỰ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG CỦA NHÀ ĐẦU TƯ LÀ THƯỚC ĐO THÀNH CÔNG CỦA GMG VIỆT NAM” chúng tôi luôn đồng hành, lắng nghe và thấu hiểu mọi quan tâm của khách hàng, giúp họ hạn chế thấp nhất các rủi ro pháp lý đồng thời góp phần mang lại thành công vững chắc cho khách hàng.

 

Để được Hỗ trợ tư vấn, Quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ:

Điện thoại: 024 37866777   

Website: http://gmgvietnam.vn/ http://gmggate.vn/

Email: info@gmggate.vn

Đội ngũ thành viên

Ms HẠNH NGUYỄN

CEO GMG VIỆT NAM, đồng sáng lập công ty TNHH GMG VIỆT NAM

GMG Việt Nam  luôn sẵn sàng sát cánh bên các nhà đầu tư, hiện thực hóa các mục tiêu và ý tưởng kinh doanh.

Ms HẠNH NGUYỄN

Ms LƯƠNG KIM NGÂN

Chủ tịch HĐTV, đồng sáng lập công ty TNHH GMG VIỆT NAM

Chúng tôi thấu hiểu những nhu cầu của khách hàng và luôn tư vấn các phương án hữu hiệu mang lại cho quý doanh nghiệp sự phát triển bền vững.

Ms LƯƠNG KIM NGÂN

Ms NGUYỄN KIỀU HOA

PHÓ GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH

Chúng tôi cam kết tư vấn khách hàng một cách nhanh nhất, chính xác nhất và luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu.

Ms NGUYỄN KIỀU HOA

MS NGUYỄN THỊ MAI LOAN

PHÓ GIÁM ĐỐC NGHIỆP VỤ

Cử nhân xuất sắc trường ĐH Ngoại ngữ - Đại học Quốc Gia Hà Nội. 18 năm kinh nghiệm xử lý hồ sơ xin cấp CNĐT, thành lập công ty cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

MS NGUYỄN THỊ MAI LOAN

Ms NGUYỄN PHƯƠNG THÚY

TRƯỞNG PHÒNG DỰ ÁN

Cử nhân xuất sắc khoa tiếng Trung-Đại Học Hà Nội, 17 năm kinh nghiệm dịch thuật tiếng Trung, 8 năm kinh nghiệm xử lý hồ sơ thành lập công ty cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Ms NGUYỄN PHƯƠNG THÚY

Phạm Thị Ngọc Ánh

LUẬT SƯ - TRƯỞNG PHÒNG PHÁP CHẾ

Tốt nghiệp Đại học Luật Hà Nội 

Nhiều kinh nghiệm giải quyết các vấn đề liên quan đến pháp lý, thẩm định hồ sơ dự án, năng lực kinh doanh và các rủi ro cần cảnh báo nhằm bảo vệ lợi ích của khách hàng.

Phạm Thị Ngọc Ánh

MR BÙI QUANG HƯNG

CHUYÊN VIÊN PHÒNG DỰ ÁN

5 năm kinh nghiệm tư vấn dự án 

Quản trị website bất động sản GMGLAND

MR BÙI QUANG HƯNG

Ms Phạm Vũ Anh Phương

CHUYÊN VIÊN PHÒNG PHÁP CHẾ

Cử nhân xuất sắc khoa Luật - Trường ĐH Kinh tế Quốc Dân, 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn về luật doanh nghiệp, giải quyết các vấn đề liên quan đến pháp lý, thẩm định hồ sơ dự án.

Ms Phạm Vũ Anh Phương

Nguyễn Thu Uyên

CHUYÊN VIÊN PHÒNG DỰ ÁN

Cử nhân xuất sắc khoa tiếng Trung - Trường ĐH Thủ Đô, 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn về luật doanh nghiệp, giải quyết các vấn đề liên quan đến pháp lý, thẩm định hồ sơ dự án.

Nguyễn Thu Uyên

Trần Thúy Hiền

CHUYÊN VIÊN PHÁP CHẾ

Cử nhân xuất sắc Trường ĐH Luật Hà Nội, 3 năm kinh nghiệm tư vấn dự án và tư vấn thành lập công ty cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Trần Thúy Hiền

Dương Quỳnh Nga

CHUYÊN VIÊN PHÒNG PHÁP CHẾ

Cử nhân xuất sắc Trường ĐH Luật Hà Nội, 1 năm kinh nghiệm tư vấn dự án và tư vấn thành lập công ty cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Dương Quỳnh Nga

MS TRƯƠNG THỊ THU HIỀN

PHÒNG TÀI CHÍNH

TNĐH Tài chính- Kế toán

7 năm kinh nghiệm

MS TRƯƠNG THỊ THU HIỀN

Đăng ký tư vấn

Nếu bạn có câu hỏi gì hãy để lại lời nhắn, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất