ĐÀO TẠO TIẾNG TRUNG

Gioitiengtrung.vn được thành lập từ năm 2010. Với hơn 10 năm hoạt động giảng dạy tiếng Trung và tiếng Việt cho người nói tiếng Trung, chúng tôi luôn mang trong mình sứ mệnh đào tạo học viên là nhân sự của các doanh nghiệp, giúp họ hòa nhập ngôn ngữ trở thành công dân toàn cầu và thúc đẩy sự phát triển thịnh vượng cho doanh nghiệp. Đội ngũ giảng viên ưu tú luôn nỗ lực và nhiệt huyết để truyền đạt kiến thức, kĩ năng ngoại ngữ cho từng học viên.


Tâm nguyện của chúng tôi là kết nối được nhiều doanh nghiệp hơn nữa, chất lượng đào tạo ngày càng nâng cao giúp học viên phục vụ tốt hơn cho doanh nghiệp nơi các bạn đang công tác.

 

Tags:

Trung tâm Ngoại ngữ GMG Việt Nam được sáng lập bởi Công ty TNHH GMG Việt Nam, được ra đời trong sự ấp ủ về một mô hình lớp học Tiếng Trung năng động, sáng tạo và hiệu quả, với mong muốn mang lại những phương pháp học tập tốt nhất cho học sinh, hi vọng có thể giúp các bạn có thể học tiếng Trung một cách vui vẻ, thoải mái nhưng lại hiệu quả trong thời gian ngắn. Đặc biệt chúng tôi xây dựng lộ trình chuyên biệt cho từng học sinh giúp người học tiết kiệm tối đa thời gian học tập để đạt kết quả cao nhất.

Ngoài ra website gmggate.vn của chúng tôi còn cung cấp các khóa học tiếng Trung trực tuyến thông qua phần mềm hội thoại Zalo, Skype, Line, Wechat theo hình thức 1 Thầy - 1 Trò chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Sứ mệnh Trung tâm Hoa ngữ GMG ViệtNam là cung cấp các khóa đào tạo ngắn hạn và chuyên sâu giúp học viên nhanh chóng đạt được mục tiêu của mình. Chúng tôi cam kết cung cấp cho học viên nền tảng ngoại ngữ vững chắc để sẵn sàng đối diện với những thử thách trên bước đường hội nhập quốc tế.

Với phương pháp giảng dạy lấy người học làm trung tâm, giảng viên Trung tâm Hoa ngữ Việt Nam luôn giúp học viên phát huy được tính chủ động, sáng tạo và tích cực trong học tập để nâng cao được kĩ năng ngoại ngữ. Với sự tận tâm và nhiệt huyết đội ngũ giáo viên tại trung tâm luôn cố gắng theo sát mọi học viên, tìm kiếm những phương pháp dạy hay, mới lạ nhằm đáp ứng nhu cầu học ngoại ngữ của mọi đối tượng và từ đó đem đến sự thành công cho học viên.

Với mong muốn cung cấp cho người học nhiều lựa chọn, Trung tâm Hoa ngữ GMG VIỆT NAM mang đến cho người học chương trình đào tạo trực tuyến đa dạng như:

GHI DANH KHÓA HỌC CỦA CHÚNG TÔI TẠI ĐÂY

ĐĂNG KÝ

Đội ngũ thành viên

Ms HOÀNG THU HÀ

TRƯỞNG PHÒNG DU HỌC VÀ TRƯỞNG PHÒNG ĐÀO TẠO

Cử nhân xuất sắc của Đại học Thương Mại

04 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Quản lý đào tạo, Tư vấn và xử lý hồ sơ du học

Ms HOÀNG THU HÀ

MS NGUYỄN THỊ THU

PHÓ PHÒNG ĐÀO TẠO

 Cử nhân xuất sắc khoa tiếng Trung trường Đại học Hà Nội.
- 7 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Trung.
- Từng hợp tác với nhiều đối tác Trung Quốc.

MS NGUYỄN THỊ THU

Mr Titon

Mr Titon

MR VŨ VĂN LỢI

TRƯỞNG PHÒNG MARKETING

Cử nhân xuất sắc trường Đại học Công Nghiệp Hà Nội

02 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing

 

MR VŨ VĂN LỢI

Ms PHẠM THỊ THU HẰNG

CHUYÊN VIÊN CSKH

Cử nhân xuất sắc Đại học Văn hóa Hà Nội

08 năm kinh nghiệm tư vấn tuyển sinh

Ms PHẠM THỊ THU HẰNG

Ms Lê Thị Huyền

CHUYÊN VIÊN CSKH

Cử nhân xuất sắc Cao đẳng Du Lịch Hà Nội

02 năm kinh nghiệm tư vấn tuyển sinh

Ms Lê Thị Huyền

Đăng ký tư vấn

Nếu bạn có câu hỏi gì hãy để lại lời nhắn, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất