Thành lập Công ty có vốn đầu tư nước ngoài

Thành lập Công ty có vốn đầu tư nước ngoài

Post by admin /04/11/2020

Công ty GMG Việt Nam xin cung cấp tới quý khách dịch vụ thành lập doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài. Nếu bạn là các nhà đầu tư nước ngoài muốn đầu tư vào Viêt Nam, và bạn đang gặp rắc rối về thủ tục thành lập doanh nghiệp tại Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực thành lập doanh nghiệp, chúng tôi sẽ đem đến cho bạn một dịch vụ thành lập doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài uy tín và hiệu quả.

Ngoài ra, chúng tôi cũng sẵn lòng giải đáp các thắc mắc của bạn về thành lập doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, hay bất kì loại hình doanh nghiệp nào khác.

Với doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, trên cơ sở các thông tin, tài liệu và các yêu cầu của nhà đầu tư, chúng tôi sẽ tư vấn tới bạn một số vấn đề như:

- Điều kiện đầu tư và chính sách đầu tư nước ngoài tại Việt Nam.

- Phân tích, đánh giá tính hợp pháp, sự phù hợp giữa yêu cầu thực hiện công việc của nhà đầu tư nước ngoài với các quy định pháp luật Việt Nam, đồng thời hỗ trợ tìm ra các giải pháp khả thi cho nhà đầu tư lựa chọn và quyết định.

- Lựa chọn mô hình đầu tư nước ngoài và cơ cấu tổ chức quản lý doanh nghiệp (trường hợp dự án đầu tư gắn với thành lập doanh nghiệp).

- Thành lập doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài.

- Tỷ lệ và phương thức góp vốn, phương án chia lợi nhuận và xử lý các nghĩa vụ phát sinh từ hoạt động đầu tư.

- Điều kiện ưu đãi đầu tư, trình tự thực hiện thủ tục về ưu đãi đầu tư.

- Lựa chọn địa điểm thực hiện dự án đầu tư và hỗ trợ các giấy tờ liên quan đến địa điểm thực hiện dự án đầu tư.

- Tư vấn, hướng dẫn nhà đầu tư chuẩn bị các giấy tờ pháp lý và tài chính.

- Dịch thuật, công chứng các giấy tờ phục vụ cho việc đầu tư của nhà đầu tư nước ngoài.

- Soạn thảo hồ sơ xin cấp giấy chứng nhận đầu tư.

- Tiến hành nộp hồ sơ xin cấp Giấy chứng nhận đầu tư thành lập doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài; Theo dõi tiến trình xử lý và thông báo kết quả hồ sơ đã nộp.

- Thực hiện việc xúc tiến các thủ tục đầu tư, làm việc với các cơ quan có thẩm quyền để thúc đẩy tiến trình hồ sơ.

- Đăng ký khắc con Dấu và đăng ký mã số thuế cho doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài.

Về chi phí dịch vụ của chúng tôi, tùy vào ngành nghề kinh doanh và quy mô dự án đầu tư chúng tôi sẽ đưa ra những mức giá phù hợp. Hy vọng GMG Việt Nam sẽ sớm trở thành đối tác tin cậy của bạn!

Chúc bạn thành công !

Công ty TNHH GMG Việt Nam (GMG Việt Nam., LTD) tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ tư vấn cho các công ty nước ngoài đầu tư vào Việt Nam. Chúng tôi đã thực hiện thành công hàng trăm dự án, nôi bật như: Dự án công ty TNHH Wistron Infocomm (Việt Nam) , dự án công ty TNHH Qisda Việt Nam, Dự án Luxshare, Jochu Việt Nam; Syncmold Vietnam; Dự án Công Ty TNHH Hotron Precision Electronic Industrial Việt Nam; Dự án Công Ty TNHH Công Nghệ Phẩm Thuyên Việt Nam; Dự án Công Ty TNHH Majestic Bridal Việt Nam; Dự án Loxson Viet Nam Co.,Ltd; Dự án TopG Viet Nam Corp.... Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ như Sàn giao dịch bất động sảnlogisticstuyển dụng nhân sự cao cấp, phổ thông, đào tạo ngoại ngữ.....