Cục Hàng không yêu cầu các hãng hàng không dừng bán vé máy bay nội địa

Cục Hàng không yêu cầu các hãng hàng không dừng bán vé máy bay nội địa

Post by admin /28/09/2021

Cục Hàng không Việt Nam vừa có thông báo về việc hạn chế số lượng chuyến bay đến các tỉnh, thành phố đang thực hiện Chỉ thị số 16 của Thủ tướng Chính phủ yêu cầu các hãng hàng không tạm dừng bán vé máy bay nội địa cho đến khi có thông báo mới.

Trong dự thảo phương án tổ chức hoạt động vận tải hành khách, Bộ GTVT đề xuất phương án nối lại các tuyến nội địa.

Chương trình được thực hiện theo bốn giai đoạn. Trong giai đoạn đầu, số chuyến bay trên mỗi đường bay của hãng sẽ không vượt quá 50% số chuyến bay bình quân đầu tháng 4/2021 của hãng, hành khách trên tàu bay phải phải giữ đúng khoảng cách quy định.

Trong giai đoạn 2, số chuyến bay trên từng đường bay của hãng sẽ không vượt quá 70% số chuyến bay bình quân đầu tháng 4/2021 của hãng, hành khách đi máy bay phải đảm bảo khoảng cách.

Số chuyến bay trên mỗi đường bay của hãng hàng không giai đoạn thứ 3, không vượt quá 70% số chuyến bay trung bình của hãng hàng không vào đầu tháng 4 năm 2021 và hành khách trên máy bay không cần phải duy trì khoảng cách chỗ ngồi.

Trong giai đoạn 4 (trở về trạng thái hoạt động bình thường), tất cả các hãng hàng không đều được hoạt động bình thường.

Theo Vietnamplus.vn

Công ty TNHH GMG Việt Nam (GMG Việt Nam., LTD) tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ tư vấn cho các công ty nước ngoài đầu tư vào Việt Nam. Chúng tôi đã thực hiện thành công hàng trăm dự án.... Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ như Sàn giao dịch bất động sảnlogisticstuyển dụng nhân sự cao cấp, phổ thông, đào tạo ngoại ngữ.....