TƯ VẤN DU HỌC

Được thành lập năm 2008 với sứ mệnh "Mở cửa thành công", tới nay GMG Việt Nam đã đưa hàng nghìn sinh viên đến học tập tại các quốc gia như Trung Quốc, Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc.... Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học, chúng tôi giúp học sinh xác định mục tiêu và chương trình học phù hợp nhất dựa trên khả năng, nguyện vọng cũng như điều kiện tài chính của từng học viên.

 1. Tư vấn chọn nước du học, trường học, ngành học: Dựa vào trình độ học vấn, khả năng ngoại ngữ, bằng cấp, kinh nghiệm làm việc, khả năng tài chính, yêu cầu đầu vào của khóa học bạn mong muốn, GMG Việt Nam sẽ tư vấn để giúp bạn có được một quyết định phù hợp nhất.
 2. Chuẩn bị ngoại ngữ cho du học: Nếu bạn chưa đủ trình độ ngoại ngữ, chưa có chứng chỉ ngoại ngữ theo yêu cầu của trường, chúng tôi sẽ hỗ trợ đào tạo bạn học thêm ngoại ngữ tại công ty, đăng kí để bạn thi chứng chỉ cần thiết.
 3. Xin thư mời học: GMG Việt Nam sẽ hướng dẫn bạn chuẩn bị hồ sơ xin học và thay mặt bạn gửi hồ sơ xin học sang trường để xin học. Thư mời học sẽ được gửi qua công ty GMG Việt Nam đến học sinh.
 4. Xin học bổng: Tùy ngành học, trường học bạn đăng ký và tùy năng lực học tập của bạn, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn hoàn thiện hồ sơ nộp đơn xin học bổng và tham gia phỏng vấn xin học bổng với nhà trường.
 5. Chuyển tiền học: GMG Việt Nam sẽ hướng dẫn bạn chuyển tiền học phí sang trường và làm các thủ tục cần thiết để bạn chính thức có chỗ học tại trường.
 6. Xin visa du học: Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn chuẩn bị hồ sơ xin visa theo yêu cầu của văn phòng visa, điền các mẫu đơn cần thiết, nộp lệ phí visa, nộp hồ sơ tại các văn phòng tiếp nhận hồ sơ xin visa và theo dõi sát sao tình hình xét visa của bạn.
 7. Hướng dẫn và đăng kí khám sức khỏe tại Việt Nam: Một số nước yêu cầu học sinh khám sức khỏe trước khi cấp visa du học. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn chuẩn bị tốt nhất cho kiểm tra sức khỏe và đặt lịch khám sức khỏe cho bạn.
 8. Luyện phỏng vấn xin visa du học: Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách trả lời trung thực và tự tin với nhân viên văn phòng visa - trong trường hợp bạn cần tham gia phỏng vấn.
 9. Đưa đón du học sinh tại sân bay và bố trí chỗ ở: Trong lúc đợi xin visa, chúng tôi sẽ giúp bạn đặt chỗ ở, đặt vé máy bay, xếp lịch đưa đón các bạn tại sân bay Việt Nam và nước ngoài.
 10. Đào tạo các kỹ năng mềm cho các du học sinh tương lai: Bạn chưa biết nấu ăn? Chưa biết quản lý tiền nong? Ngại giao tiếp với người lạ? Chưa hình dung được phương pháp học tập tại nước ngoài… chúng tôi sẽ giúp bạn chuẩn bị các kỹ năng cần thiết này.
 11. Hướng dẫn học sinh trước khi lên đường: Khi bạn đã được cấp visa du học, bạn sẽ được chúng tôi xếp một lịch hẹn để tham gia buổi hướng dẫn về những việc nên và không nên làm khi lên đường, bao gồm những thông tin thiết thực như môi trường sống, môi trường học tập, phương pháp học tập, quy định của nước sở tại với các du học sinh, làm thêm, quan hệ bè bạn…
 12. Hỗ trợ du học sinh khi các bạn du học: GMG Việt Nam hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình du học, vì vậy bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi khi cần sự giúp đỡ: chuyển tiền học, chuyển trường học hay khóa học, tư vấn về môn học, ngành học, làm thêm…
 13. Làm thủ tục thăm thân cho phụ huynh học sinh: Các phụ huynh của các du học sinh sẽ luôn được ưu tiên phục vụ khi quý vị có nhu cầu đi thăm/ liên lạc với con cái.                                                                       

  Để biết thêm thông tin, các bạn vui lòng liên hệ văn phòng tuyển sinh của Công ty TNHH GMG Việt Nam 

  Địa chỉ: số 11 ngõ 196, Đường Phú Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

  Hotline: (024)710.99.777 - 0961.09.29.29

  ✉Email: https://gmg.tuvan@gmail.com/

  Facebook: https://www.facebook.com/GMG-Vietnam-275352822928874/

Đội ngũ thành viên

Ms HOÀNG THU HÀ

TRƯỞNG PHÒNG DU HỌC

Cử nhân xuất sắc Đại Học Thương Mại

3 năm kinh nghiệm Tư vấn và xử lý hồ sơ Du học

 

Ms HOÀNG THU HÀ

MS KHUẤT THỊ THANH

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

MS KHUẤT THỊ THANH

MS TRƯƠNG THỊ THU HIỀN

KẾ TOÁN

TNĐH Tài chính- Kế toán

7 năm kinh nghiệm

MS TRƯƠNG THỊ THU HIỀN

Ms DƯƠNG HÀ DIỄM

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Cử nhân xuất sắc Đại học Văn Hóa Hà Nội

Ms DƯƠNG HÀ DIỄM

Đăng ký tư vấn

Nếu bạn có câu hỏi gì hãy để lại lời nhắn, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất