TƯ VẤN DU HỌC

Được thành lập năm 2008 với sứ mệnh "Mở cửa thành công", tới nay GMG Việt Nam đã đưa hàng nghìn sinh viên đến học tập tại các quốc gia như Trung Quốc, Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc.... Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học, chúng tôi giúp học sinh xác định mục tiêu và chương trình học phù hợp nhất dựa trên khả năng, nguyện vọng cũng như điều kiện tài chính của từng học viên.

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

DU HỌC ĐÀI LOAN

Đài Loan trong những năm gần đây đã trở thành điểm đến lý tưởng cho các bạn du học sinh Việt Nam bởi chất lượng đào tạo, sự thịnh hành của ngôn sự tiếng Trung và những tương đồng văn hóa.

Ưu điểm của du học Đài Loan

 • Bằng cấp của các trường đại học Đài Loan được các quốc gia phát triển thừa nhận, chất lượng giáo dục đạt tiêu chuẩn Quốc tế.
 • Đài Loan là một đất nước có nền kinh tế phát triển, văn minh, hiện đại được mệnh danh là 1 trong 4 con rồng châu Á
 • Vị trí địa lý gần, cách Việt Nam gần 3 giờ bay
 • Văn hóa có nhiều điểm tương đồng với Việt Nam nên các bạn sẽ không bị “sốc” khi mới đến Đài Loan
 • Sinh viên có thể học bằng tiếng Anh hoặc tiếng Hoa
 • Một môi trường lý tưởng cho học sinh, sinh viên học tập tốt. Chi phí sinh hoạt thấp, phù hợp với sinh viên Việt nam và các nước Đông Nam Á
 • Sinh viên được phép đi làm thêm với thu nhập từ 800 – 1000 USD mỗi tháng đủ để chi trả các khoản học phí và sinh hoạt (ăn, ở, mua sắm…) tại Đài Loan.

Hồ sơ cần có:

 • Yêu cầu bằng tốt nghiệp THPT 
 • Học bạ
 • Bản sao hộ khẩu, Chứng minh thư nhân dân
 • Chứng chỉ Tiếng Hoa TOCFL tối thiểu cấp 1 trở lên 

DU HỌC NHẬT BẢN

Nhật Bản – xứ sở hoa anh đào là đất nước phát triển bậc nhất trên thế giới cả về kinh tế và giáo dục. Du học Nhật Bản là ước mơ của không ít bạn trẻ Việt Nam…

 

Tại sao lại chọn du học Nhật Bản?

 • Nhật Bản là quốc gia có nền kinh tế trong top đầu của thế giới
 • Nền giáo dục chất lượng hàng đầu
 • Dễ dàng có được việc làm sau 3 tháng học tiếng
 • Ngoài việc được tích lũy kiến thức ở nền giáo dục hoàn hảo bạn còn học hỏi được đức tính độc lập, tự tin, cần cù, siêng năng và nghiêm khắc trong công việc – những yếu tố giúp bạn thành công trong tương lai của mình.
 • Với con số 80% sinh viên ở lại Nhật làm việc sau khi tốt nghiệp đã nói lên rằng bạn hoàn toàn có cơ hội ở lại Nhật làm việc.
 • Những năm gần đây, Nhật Bản là một trong những nhà đầu tư lớn nhất tại Việt Nam cho các lĩnh vực cơ sở hạ tầng, ngành công nghiệp, nông nghiệp, y tế …và đặc biệt là giáo dục.
 • Nhật Bản hiện nay vẫn là nhà tài trợ lớn nhất. Đến nay, khối lượng ODA mà Chính phủ Nhật Bản cam kết dành cho Việt Nam chiếm khoảng 40% tổng khối lượng ODA mà cộng đồng tài trợ quốc tế đã cam kết.
 • Hiện nay các công ty Nhật Bản được đánh giá trả lương cao nhất tại Việt Nam. Nhưng cũng là nơi đòi hỏi bạn phải có trình độ, năng lực và khả năng chịu được áp lực lớn nhất trong công việc,

Vậy có được tấm bằng đại học ở Nhật bản với tiếng Nhật thông thạo và sau những kinh nghiệm làm việc quý báu. Bạn sẽ là một trong những nhân tố góp phần thay đổi bộ mặt của đất nước.

Không khó khăn gì để có được vị trí với mức thu nhập cao trong các công ty, tập đoàn lớn của Nhật tại Việt nam.

Hồ sơ cần có:

 • Chứng minh nhân dân của học sinh và người bảo lãnh (cha, mẹ)
 • Giấy khai sinh
 • Sổ hộ khẩu gia đình
 • Bằng tốt nghiệp và học bạ THPT
 • Bằng hoặc chứng chỉ tốt nghiệp các cấp sau THPT nếu có (bằng Đại học, Cao đẳng,…) cùng bảng điểm tương ứng.

DU HỌC HÀN QUỐC

Du học Hàn Quốc ngày càng được nhiều sinh viên và phụ huynh quan tâm. Nền giáo dục bậc cao của Hàn Quốc ngày nay đã sánh ngang với các nước phát triển trên thế giới, đây cũng là lý do du học Hàn Quốc được yêu thích đến vậy. Thậm chí, trên nhiều bản xếp hạng uy tín, vị thứ của Hàn Quốc còn vượt cả các quốc gia châu Âu, Mỹ, hay Nhật Bản trên nhiền lĩnh vực.

 

 

QUY TRÌNH THỰC HIỆN

 1. Tư vấn chọn nước du học, trường học, ngành học: Dựa vào trình độ học vấn, khả năng ngoại ngữ, bằng cấp, kinh nghiệm làm việc, khả năng tài chính, yêu cầu đầu vào của khóa học bạn mong muốn, GMG Việt Nam sẽ tư vấn để giúp bạn có được một quyết định phù hợp nhất.
 2. Chuẩn bị ngoại ngữ cho du học: Nếu bạn chưa đủ trình độ ngoại ngữ, chưa có chứng chỉ ngoại ngữ theo yêu cầu của trường, chúng tôi sẽ hỗ trợ đào tạo bạn học thêm ngoại ngữ tại công ty, đăng kí để bạn thi chứng chỉ cần thiết.
 3. Xin thư mời học: GMG Việt Nam sẽ hướng dẫn bạn chuẩn bị hồ sơ xin học và thay mặt bạn gửi hồ sơ xin học sang trường để xin học. Thư mời học sẽ được gửi qua công ty GMG Việt Nam đến học sinh.
 4. Xin học bổng: Tùy ngành học, trường học bạn đăng ký và tùy năng lực học tập của bạn, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn hoàn thiện hồ sơ nộp đơn xin học bổng và tham gia phỏng vấn xin học bổng với nhà trường.
 5. Chuyển tiền học: GMG Việt Nam sẽ hướng dẫn bạn chuyển tiền học phí sang trường và làm các thủ tục cần thiết để bạn chính thức có chỗ học tại trường.
 6. Xin visa du học: Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn chuẩn bị hồ sơ xin visa theo yêu cầu của văn phòng visa, điền các mẫu đơn cần thiết, nộp lệ phí visa, nộp hồ sơ tại các văn phòng tiếp nhận hồ sơ xin visa và theo dõi sát sao tình hình xét visa của bạn.
 7. Hướng dẫn và đăng kí khám sức khỏe tại Việt Nam: Một số nước yêu cầu học sinh khám sức khỏe trước khi cấp visa du học. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn chuẩn bị tốt nhất cho kiểm tra sức khỏe và đặt lịch khám sức khỏe cho bạn.
 8. Luyện phỏng vấn xin visa du học: Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách trả lời trung thực và tự tin với nhân viên văn phòng visa - trong trường hợp bạn cần tham gia phỏng vấn.
 9. Đưa đón du học sinh tại sân bay và bố trí chỗ ở: Trong lúc đợi xin visa, chúng tôi sẽ giúp bạn đặt chỗ ở, đặt vé máy bay, xếp lịch đưa đón các bạn tại sân bay Việt Nam và nước ngoài.
 10. Đào tạo các kỹ năng mềm cho các du học sinh tương lai: Bạn chưa biết nấu ăn? Chưa biết quản lý tiền nong? Ngại giao tiếp với người lạ? Chưa hình dung được phương pháp học tập tại nước ngoài… chúng tôi sẽ giúp bạn chuẩn bị các kỹ năng cần thiết này.
 11. Hướng dẫn học sinh trước khi lên đường: Khi bạn đã được cấp visa du học, bạn sẽ được chúng tôi xếp một lịch hẹn để tham gia buổi hướng dẫn về những việc nên và không nên làm khi lên đường, bao gồm những thông tin thiết thực như môi trường sống, môi trường học tập, phương pháp học tập, quy định của nước sở tại với các du học sinh, làm thêm, quan hệ bè bạn…
 12. Hỗ trợ du học sinh khi các bạn du học: GMG Việt Nam hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình du học, vì vậy bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi khi cần sự giúp đỡ: chuyển tiền học, chuyển trường học hay khóa học, tư vấn về môn học, ngành học, làm thêm…
 13. Làm thủ tục thăm thân cho phụ huynh học sinh: Các phụ huynh của các du học sinh sẽ luôn được ưu tiên phục vụ khi quý vị có nhu cầu đi thăm/ liên lạc với con cái.                                                                       

NHỮNG HỖ TRỢ MIỄN PHÍ TỪ GMG VIỆT NAM

GMG Việt Nam hiểu được những khó khăn của học sinh và phụ huynh khi chuẩn bị hồ sơ du học và rất nhiều thắc mắc cần được giải đáp.

Có những kỳ hạn bạn cần ghi nhớ để không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nộp đơn vào trường. Nếu bạn đang ấp ủ dự định du học Mỹ trong thời gian tới, hãy liên hệ ngay với chuyên viên tư vấn của chúng tôi để được giải đáp.

Tại GMG Việt Nam các chuyên gia tư vấn du học của chúng tôi sẽ giúp bạn chọn trường, chọn ngành và khóa học phù hợp với khả năng và sở thích của bạn. Trong quá trình tư vấn, GMg sẽ chủ động giới thiệu các suất học bổng du học, cũng như giúp bạn làm hồ sơ săn học bổng thành công. 

Các tư vấn viên GMG cũng sẽ hỗ trợ bạn nộp đơn xin nhập học, theo dõi tiến độ và nhận thư xác nhận từ trường. Đặc biệt, bạn sẽ được thực hành phỏng vấn, hoàn tất hồ sơ xin visa du học Nhật, Hàn với tỷ lệ thành công cao, cũng như tư vấn và trang bị đầy đủ kỹ năng trước khi lên đường 

 

Đội ngũ thành viên

Ms HOÀNG THU HÀ

TRƯỞNG PHÒNG DU HỌC VÀ TRƯỞNG PHÒNG ĐÀO TẠO

Cử nhân xuất sắc của Đại học Thương Mại

04 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Quản lý đào tạo, Tư vấn và xử lý hồ sơ du học

Ms HOÀNG THU HÀ

Ms PHẠM THỊ THU HẰNG

CHUYÊN VIÊN CSKH

Cử nhân xuất sắc Đại học Văn hóa Hà Nội

08 năm kinh nghiệm tư vấn tuyển sinh

Ms PHẠM THỊ THU HẰNG

Ms Lê Thị Huyền

CHUYÊN VIÊN CSKH

Cử nhân xuất sắc Cao đẳng Du Lịch Hà Nội

02 năm kinh nghiệm tư vấn tuyển sinh

Ms Lê Thị Huyền

MS KHUẤT THỊ THANH

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

- 5 năm kinh nghiệm tư vấn Du học

MS KHUẤT THỊ THANH

MS TRƯƠNG THỊ THU HIỀN

PHÒNG TÀI CHÍNH

TNĐH Tài chính- Kế toán

7 năm kinh nghiệm

MS TRƯƠNG THỊ THU HIỀN

Đăng ký tư vấn

Nếu bạn có câu hỏi gì hãy để lại lời nhắn, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất