Tư vấn du học

5 lý do chọn du học với gmg

100% đội ngũ tư vấn đều có trình độ học vấn cao, là thạc sĩ đã từng du học ở các nước Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan... sở hữu trải nghiệm thực tế và am hiểu tốt về chuyên môn. Bên cạnh đó, đội ngũ tư vấn du học đều có chứng chỉ nghề của Học viện quản lý giáo dục Hà Nội do Bộ giáo dục cấp. Nhân viên của chúng tôi còn được tham gia các khóa học về tư vấn du học, đạt chuẩn và được cấp chứng chỉ.

 

Vì sao nên làm hồ sơ du học qua GMG Việt Nam

Giống như phần đông các sinh viên của chúng tôi, nếu bạn đã cố gắng nộp đơn trực tiếp để xin du học, thì chắc hẳn bạn biết quá trình này chán ngắt đến mức nào. Đứng trước cả núi giấy tờ, rất có thể bạn cảm thấy bị chìm ngập, chứ không chỉ lo âu mà thôi.

 

Điều kiện liên quan đến trình độ tiếng Nhật?

Ngoài thời gian học tại trường Nhật Bản, các bạn còn phải tự sinh hoạt. Do đó, các bạn cần có trình độ tiếng Nhật sơ cấp để không gặp khó khăn ngoài giờ học ở trường. 

Điều kiện du học Nhật Bản: Điều kiện về tài chính

Để có thể du học Nhật Bản, đặc biệt trong  trường hợp du học theo diện tự túc, bạn cần chuẩn bị đầy đủ về mặt tài chính. Tùy vào trường và chương trình học bạn lựa chọn, điều kiện tài chính sẽ khác nhau.

Cần chuẩn bị giấy tờ gì để đáp ứng các điều kiện du học Nhật Bản?

Với những trường lớn, có uy tín và chất lượng giảng dạy tốt ở Nhật Bản, sẽ có 4 đợt tuyển sinh trong một năm: tháng 1, tháng 4, tháng 7 và tháng 10.

Đủ điều kiện du học Nhật Bản rồi thì khi nào nhận được kết quả?

Sở nhập cảnh Nhật Bản sẽ thông báo và gửi Giấy phép nhập cảnh vào Nhật Bản cho các trường vào trước 2 tháng của mỗi kỳ nhập học.