ĐÀO TẠO TIẾNG VIỆT

ĐÀO TẠO TIẾNG VIỆT

Trung tâm Hoa ngữ GMG Việt Nam được sáng lập bởi Công ty TNHH GMG Việt Nam, được ra đời trong sự ấp ủ về một mô hình lớp học Tiếng Trung năng động, sáng tạo và hiệu quả, với mong muốn mang lại những phương pháp học tập tốt nhất cho học sinh, hi vọng có thể giúp các bạn có thể học tiếng Trung một cách vui vẻ, thoải mái nhưng lại hiệu quả trong thời gian ngắn. Đặc biệt chúng tôi xây dựng lộ trình chuyên biệt cho từng học sinh giúp người học tiết kiệm tối đa thời gian học tập để đạt kết quả cao nhất.

Ngoài ra website gmggate.vn của chúng tôi còn cung cấp các khóa học tiếng Trung trực tuyến thông qua phần mềm hội thoại Zalo, Skype, Line, Wechat theo hình thức 1 Thầy - 1 Trò chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Tags:

SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI

Sứ mệnh Trung tâm Hoa ngữ GMG ViệtNam là cung cấp các khóa đào tạo ngắn hạn và chuyên sâu giúp học viên nhanh chóng đạt được mục tiêu của mình. Chúng tôi cam kết cung cấp cho học viên nền tảng ngoại ngữ vững chắc để sẵn sàng đối diện với những thử thách trên bước đường hội nhập quốc tế.

Với phương pháp giảng dạy lấy người học làm trung tâm, giảng viên Trung tâm Hoa ngữ Việt Nam luôn giúp học viên phát huy được tính chủ động, sáng tạo và tích cực trong học tập để nâng cao được kĩ năng ngoại ngữ. Với sự tận tâm và nhiệt huyết đội ngũ giáo viên tại trung tâm luôn cố gắng theo sát mọi học viên, tìm kiếm những phương pháp dạy hay, mới lạ nhằm đáp ứng nhu cầu học ngoại ngữ của mọi đối tượng và từ đó đem đến sự thành công cho học viên.

PHƯƠNG PHÁP ĐA DẠNG – CHƯƠNG TRÌNH ĐẶC BIỆT

Với mong muốn cung cấp cho người học nhiều lựa chọn, Trung tâm Hoa ngữ GMG VIỆT NAM mang đến cho người học chương trình đào tạo đa dạng như:

  • CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TẠI CHỖ

Cung cấp các khóa học luyện thi cấp tốc cho đối tượng người học mong muốn đi du học hay đi làm trong các doanh nghiệp sử dụng tiếng Trung. Ngoài ra, chúng tôi cung cấp phần mềm hỗ trợ giúp người học đẩy nhanh quá trình học tập, rèn luyện, tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

  • CHƯƠNG TRÌNH GIA SƯ 1-1

Tiếp nối thành công từ các khóa học offline, Trung tâm Hoa ngữ GMG Việt Nam tổ chức các khóa học tiếng Trung online chất lượng và hiệu quả đáp ứng từng nhu cầu đối tượng người học.

Dựa cơ sở của phần mềm học từ xa người học được cung cấp đầy đủ kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, ngoài ra những buổi học trực tuyến 1-1 với giáo viên sẽ giúp người học giải đáp những thắc mắc, định hướng, hướng dẫn phương pháp học, rèn luyện khẩu ngữ, và kiểm tra định kỳ sau mỗi khóa học

Hình thức học: Học viên sẽ học và tương tác trực tiếp với giáo viên qua ứng dụng học online bằng điện thoại hoặc máy tính có kết nối mạng. Kết hợp với phần mềm học tiếng Trung giúp người học tiết kiệm thời gian học tập.

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN GIÀU KINH NGHIỆM

Giảng viên tại Trung tâm Hoa ngữ GMG Việt Nam 100% tốt nghiệp các trường đại học Ngoại ngữ hàng đầu Việt Nam và Trung Quốc. Tất cả các giảng viên đều có trình độ học vấn từ đại học trở lên, được đào tạo bài bản về các chuyên ngành ngoại ngữ, có kinh nghiệm và nghiệm vụ sư phạm lâu năm.

MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP LÝ TƯỞNG

 Trong các giờ học, giảng viên của GMG Việt Nam không chỉ dạy từ vựng, ngữ pháp mà còn đan xen, giả định những tình huống giao tiếp thực tế trong chính bài giảng giúp các học viên hứng khởi để tiếp thu các bài giảng một các dễ dàng. Đối với từng trình độ và cấp độ khác nhau, chúng tôi đưa ra những phương pháp học khác nhau nhằm giúp học viên lĩnh hội được kiến thức nhanh nhất để có thể thực hành tốt ngoại ngữ.

Đội ngũ thành viên

MS NGUYỄN THỊ THU

TRƯỞNG PHÒNG ĐÀO TẠO

 Cử nhân xuất sắc khoa tiếng Trung trường Đại học Hà Nội.
- 7 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Trung.
- Từng hợp tác với nhiều đối tác Trung Quốc.

MS NGUYỄN THỊ THU

Ms NGUYỄN LỆ QUYÊN

GIÁO VIÊN ĐÀO TẠO

Cử nhân xuất sắc Đại Học Thương Mại Hà Nội

4 năm kinh nghiệm giảng dạy Tiếng Trung

Ms NGUYỄN LỆ QUYÊN

Đăng ký tư vấn

Nếu bạn có câu hỏi gì hãy để lại lời nhắn, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất